- Kiểm tra thường xuyên chất lượng và trạng thái của thực phẩm, các mặt hàng trong kho ít nhất một lần mỗi ngày.
- Kiểm tra, rà soát vệ sinh tất cả các kho hàng ngày.
- Phải thường xuyên kiểm tra các điều kiện của các phòng bảo quản lạnh liên quan đến việc kiểm soát nhiệt độ và cần phải duy trì nhật ký nhiệt độ
- Tất cả các mặt hàng phải được tiếp nhận và bảo quản theo đúng cách theo vị trí cất giữ, bao bì, nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, v.v. trên cơ sở xuất trước để có thể luân chuyển kho.
- Các phòng kho phải luôn được khóa khi không hoạt động bên trong và cần hết sức chú trọng đến vấn đề bảo mật hàng tồn kho.
- Tuân thủ và thực hiện công việc theo chính sách của công ty và chỉ đạo của kế toán và người Kiểm soát tài chính.
- Tiếp xúc và trao đổi thông tin hàng ngày với Bếp trưởng Điều hành, Bếp trưởng Sous, và Trưởng phòng Bánh ngọt.
- Kiểm kê hàng tồn kho.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của trưởng bộ phận.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn quốc tế.
- Tiếng Anh giao tiếp.
- Mức lương cạnh tranh
- Được ăn theo ca tại khách sạn.
- Khách sạn cấp đồng phục, giặt là
- Đóng đầy đủ bảo hiểm theo theo mức lương ký HĐLĐ.