Thương lượng
Hà Nam,
427 views
3.1. Tổ chức, quản lý việc vận hành hoạt động kinh doanh, dịch vụ
Lập kế hoạch, điều hành việc triển khai hoạt động cung cấp, phục vụ dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng trong hệ thống theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu đã được công ty qui định về: phong cách, đặc điểm, cách thức, chất lượng món ăn, thực đơn, dịch vụ… Bao gồm:
a. Với hoạt động nhà hàng
- Đề xuất các định hướng phát triển chung cho toàn bộ hệ thống / chuỗi và lập kế hoạch triển khai nếu được phê duyệt
- Xây dựng quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn hệ thống / chuỗi
- Giám sát, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và món ăn đồng đều tại các nhà hàng trong cùng hệ thống
- Kết hợp với quản lý nhà hàng cơ sở để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của từng cơ sở / nhà hàng trong chuỗi: lựa chọn món ăn ưu tiên, các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn về phong cách phục vụ, …
- Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày / hàng tuần từ các nhà hàng và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho nhà hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể
- Kết hợp cùng bộ phận marketing để lên xây dựng và tổ chức triển khai các chương trình quảng bá về thương hiệu, chất lượng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống
b. Với hoạt động của bộ phận Bếp và Bar
- Thống nhất cùng bếp trưởng / bếp phó về quy trình chế biến món ăn (đồ ăn, đồ uống) theo đúng công thức đã đưa ra, đảm bảo chất lượng đồng đều trong các nhà hàng toàn hệ thống
- Phối hợp bếp trưởng / bếp phó hệ thống đưa ra các tiêu chuẩn về nguyên liệu đầu vào, tiêu chuẩn món ăn, tiêu chuẩn và định lượng cho phục vụ, tiêu chuẩn về sử dụng nhân sự phục vụ, tiêu chuẩn về chi phí tiêu hao... trên toàn hệ thống
- Tìm hiểu, tổng hợp ý kiến của khách hàng về chất lượng món ăn trên toàn hệ thống từ đó phối hợp cùng bếp trưởng, bếp phó hệ thống để thực hiện các điều chỉnh hợp lý
c. Quản lý tài sản vận hành hoạt động của nhà hàng
- Tiếp nhận báo cáo và kiểm soát việc vận hành các tài sản (cơ sở vật chất, máy, trang thiết bị, thực phẩm, vật tư, hàng hóa và các tài sản khác) của toàn bộ nhà hàng trong chuỗi nhằm đảm bảo sử dụng tối ưu công năng các tài sản được giao phục vụ mục đích kinh doanh
3.2. Quản lý doanh thu / lợi nhuận, quan hệ khách hàng
- Tổng hợp báo cáo doanh thu từ nhà hàng hàng ngày, hàng tuần. Từ đó thực hiện phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
- Thường xuyên xem xét và tối ưu hoá lợi nhuận các nhà hàng trong cùng hệ thống.
- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu
- Quản lý thông tin khách hàng và phát triển / duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết nhằm gia tăng đối tượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ.
3.3. Điều phối, quản lý nhân sự trên toàn hệ thống
- Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống từ cấp bếp phó, trưởng nhóm, giám sát nhà hàng trở xuống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống;
- Tham gia tuyển dụng nhân sự cho các nhà hàng của hệ thống
- Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp
- Lập cơ cấu định biên nhân sự cho nhà hàng mới và xem xét cơ cấu nhân sự hàng năm của các nhà hàng trong hệ thống
3.4. Công việc khác
- Hỗ trợ các hệ thống khác quảng bá thương hiệu khi cần
- Thực hiện các báo cáo định kì, đột xuất liên quan đến nhiệm vụ được giao khi cần
- Tham gia đóng góp ý kiến, tư vấn cho Ban lãnh đạo về định hướng phát triển kinh doanh chung của công ty
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, trong đó có ít nhất 02 năm ở vị trí tương đương
Các yêu cầu khác:
- Nam / Nữ, dưới 45 tuổi;
- Hình thức, tác phong phù hợp với văn hóa của mô hình nhà hàng Nhật.
- Có khiếu thẩm mỹ, sắp xếp trưng bày, décor món ăn
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng;
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuầnvà không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ ( REDSUN ITI ) là công ty sở hữu chuỗi các thương hiệu Ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện có hơn 1000 cán bộ nhân viên làm việc tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Các thương hiệu mà công ty đang sở hữu đó là:
- ThaiExpress: "Chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới" được mua nhượng quyền từ chủ sở hữu ThaiExpress tại Singapore. ThaiExpress hiện nay có 17 nhà hàng tại 5 quốc gia trên toàn thế giới. ThaiExpress đến Việt Nam từ năm 2009 và hiện nay đã có tổng số 9 nhà hàng tại Việt Nam.
- SeoulGarden: Chuỗi nhà hàng Buffet Quốc tế hình thành từ năm 1983 do chủ sở hữu ZING RILL tại Singapore nhượng quyền cho REDSUN. SeoulGarden hiện nay có 30 nhà hàng tại 5 quốc gia trên toàn thế giới. SeoulGarden đến Việt Nam từ năm 2009 và hiện nay đã có tổng số 5 nhà hàng tại Việt Nam.
- King BBQ: Chuỗi nhà hàng nướng Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam, với số lượng 14 nhà hàng trên toàn quốc.
- Capricciosa : Chuỗi nhà hàng Ý từ năm 1978 được mua nhượng quyền từ chủ sở hữu WDI tại Nhật Bản. Capricciosa hiện nay có 146 nhà hàng tại Nhật Bản và Việt Nam.
- XinWang HongKong Cafe: Chuỗi nhà hàng HongKong được mua nhượng quyền từ chủ sở hữu MINOR FOOD GROUP tại Singapore. XinWang hiện nay có 26 nhà hàng tại Singapore, Philippines, Vietnam.
- Tasaki : Chuỗi nhà hàng nướng than Nhật Bản
- Thaisiam Hotpot: Chuỗi nhà hàng Buffet lẩu Thái.
Bằng uy tín kinh doanh, REDSUN đã nhận được nhiều lời mời và trở thành đối tác chiến lược của các TTTM hàng đầu Việt Nam như: VinCom, Royal City, Times City, Aeon , Lotte Mart ...
Với triết lý kinh doanh " Tất cả vì Khách Hàng " và phương châm " Đầu tư tất cả cho Con Người và Công Nghệ" , REDSUN đã không ngừng phát triển và vươn xa chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính và là nơi chiêu mộ nhân tài.
Trên đà phát triển không ngừng, REDSUN luôn tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp, tinh thần đương đầu thử thách, cùng REDSUN vượt qua mọi khó khăn trong bước đường kinh doanh. Công ty đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc với mức lương hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực.