Bếp trưởng

BRG Group

Thương lượng

Hà Nội,

511 views

ỨNG TUYỂN NGAY LƯU VIỆC LÀM

Mô tả công việc

1. Trực tiếp chế biến món ăn và đảm bảo chất lượng món ăn
• Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào
• Nhận order, giao cho nhân viên thực hiện sơ chế và trực tiếp nấu hoặc giao cho nhân viên nấu món ăn
• Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng công thức chế biến món ăn, quy trình, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
• Nghiên cứu và chế biến các món ăn mới để làm phong phú thực đơn của nhà hàng.
• Tiếp thu các ý kiến của khách hàng để có những thay đổi phù hợp với thị hiếu cung của khách hàng.
2. Quản lý hàng hóa
• Chịu trách nhiệm làm việc với bộ phận cung ứng để đảm bảo đúng quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng
• Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên
• Trực tiếp kiểm tra thực phẩm sống mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra bất ngờ nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên). Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để thực phẩm sống – gia vị
• Thực hiện quản lý chi phí thực phẩm với các loại nguyên vật liệu của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng
• Chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng khi có các cuộc thanh kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Quản lý tài sản công cụ
• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng
• Chịu trách nhiệm theo dõi thường xuyên tình trạng của các tài sản công cụ để có biện pháp xử lý phù hợp (hư hỏng, mất mát, đề xuất mua mới/ mua thêm, …)
4. Quản lý nhân sự
• Tuyển dụng, đánh giá và đào tạo nhân viên cho bộ phận Bếp nhà CLB
• Sắp xếp lịch làm việc và phân chia nhân sự cho phù hợp
5. Điều hành hoạt động
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

Yêu cầu công việc

* Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Chuyên ngành: Chuyên ngành có liên quan (nấu ăn, chế biến món ăn)
* Kinh nghiệm: Từ 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân Gôn trung và cao cấp (ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại sân Gôn)
* Kiến thức: Am hiểu về ẩm thực Việt Nam, Á và Âu (đặc biệt là ẩm thực Nhật và Hàn)
* Kỹ năng/Khả năng:    
   - Có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc là một lợi thế
   - Tinh thần trách nhiệm và tính trung thực cao
   - Kỹ năng quản lý thời gian
   - Kỹ năng quản lý và đào tạo nhân viên
   - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Lương và phúc lợi

  • Bảo hiểm Bảo hiểm
  • Chăm sóc sức khỏe Chăm sóc sức khỏe        
  • Cơ hội du lịch Cơ hội du lịch

Hạn nộp hồ sơ

30/09/2020

Số lượng cần tuyển

1 Người

Cấp bậc

None

Kinh nghiệm làm việc

Trên 5 năm

Yêu cầu bằng cấp

Đại học

Liên hệ

************