Thương lượng
Hà Nội,
511 views
1. Trực tiếp chế biến món ăn và đảm bảo chất lượng món ăn
• Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào
• Nhận order, giao cho nhân viên thực hiện sơ chế và trực tiếp nấu hoặc giao cho nhân viên nấu món ăn
• Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng công thức chế biến món ăn, quy trình, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
• Nghiên cứu và chế biến các món ăn mới để làm phong phú thực đơn của nhà hàng.
• Tiếp thu các ý kiến của khách hàng để có những thay đổi phù hợp với thị hiếu cung của khách hàng.
2. Quản lý hàng hóa
• Chịu trách nhiệm làm việc với bộ phận cung ứng để đảm bảo đúng quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng
• Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên
• Trực tiếp kiểm tra thực phẩm sống mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra bất ngờ nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên). Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để thực phẩm sống – gia vị
• Thực hiện quản lý chi phí thực phẩm với các loại nguyên vật liệu của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng
• Chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng khi có các cuộc thanh kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Quản lý tài sản công cụ
• Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng
• Chịu trách nhiệm theo dõi thường xuyên tình trạng của các tài sản công cụ để có biện pháp xử lý phù hợp (hư hỏng, mất mát, đề xuất mua mới/ mua thêm, …)
4. Quản lý nhân sự
• Tuyển dụng, đánh giá và đào tạo nhân viên cho bộ phận Bếp nhà CLB
• Sắp xếp lịch làm việc và phân chia nhân sự cho phù hợp
5. Điều hành hoạt động
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
* Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Chuyên ngành: Chuyên ngành có liên quan (nấu ăn, chế biến món ăn)
* Kinh nghiệm: Từ 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân Gôn trung và cao cấp (ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại sân Gôn)
* Kiến thức: Am hiểu về ẩm thực Việt Nam, Á và Âu (đặc biệt là ẩm thực Nhật và Hàn)
* Kỹ năng/Khả năng:
- Có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc là một lợi thế
- Tinh thần trách nhiệm và tính trung thực cao
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Kỹ năng quản lý và đào tạo nhân viên
- Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
Tập đoàn BRG - đơn vị tiên phong trong mô hình thành lập tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính - ngân hàng (SeA Bank); Kinh doanh thương mại; Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Thể thao, Sân Golf, Kinh doanh và Xây dựng các công trình bất động sản.
Tập đoàn BRG hiện có hơn 21.600 cán bộ nhân viên trên toàn quốc, làm việc trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, thương mại dịch vụ, bất động sản nghỉ dưỡng, thể thao, tài chính ngân hàng….
Với chính sách “Con người - nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn BRG luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển.
Trở thành nhân viên của Tập đoàn BRG, bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình.
Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn BRG để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công.